Chụp ảnh Truyền thông Doanh nghiệp

Cùng xây dựng ngân hàng hình ảnh dành riêng cho tổ chức, doanh nghiệp của quý vị

Để tâm đến từng chi tiết

TIME Studio luôn sẵn lòng lắng nghe ý tưởng của khách hàng và hiện thực hoá thành những bức ảnh dành riêng cho doanh nghiệp. Chúng tôi chỉ dừng lại khi đã có được những bức ảnh tinh tế phù hợp với mục tiêu chiến dịch truyền thông. Đó là những hình ảnh tạo sự hứng thú, lan toả ý tưởng, và cho thế giới biết bạn là ai, làm gì và giá trị mà bạn đem đến.

Chúng tôi yêu sự hài hoà

Cũng như các tổ chức, doanh nghiệp, chúng tôi muốn thực hiện trách nhiệm của mình và đóng góp cho cộng đồng. Từ những điều cơ bản như có mặt đúng hẹn, giao sản phẩm đúng thời hạn hay không quá cứng nhắc trong chuyện tiền bạc. Bởi thế giới này đã có quá nhiều căng thẳng nên chúng tôi muốn những chuyện khác được dễ dàng hơn để có thể dành trọn tâm sức cho những bức ảnh đẹp.

Chụp ảnh truyền thông doanh nghiệp là một phần của cuộc giao tiếp hai chiều với khách hàng. Những bức ảnh thông báo cho công chúng về những điều họ có thể quan tâm về công ty hoặc sản phẩm, và ngược lại, nó cũng giúp khách hàng chuyển tải những phản hồi tích cực về công ty hoặc sản phẩm đó.

Bảng giá

Chi phí cho mỗi hợp đồng chụp ảnh doanh nghiệp, ảnh thương mại sẽ tuỳ thuộc vào yêu cầu và mục đích sử dụng cụ thể. Tuy nhiên, để khách hàng dễ định vị mức giá, TIME Studio tạm đề xuất mức khởi điểm như sau:

Nửa ngày
từ 5triệu đồng
  • Nửa ngày chụp
  • Tối đa 4 giờ chụp
  • Địa điểm tự chọn
  • Lưu ảnh trên web *
Hai ngày
từ 15triệu đồng
  • 02 ngày chụp
  • Tối đa 10 giờ/ngày
  • Địa điểm tự chọn
  • Lưu ảnh trên web *

* Hình ảnh sẽ được lưu trữ lâu dài tại photos.timestudio.vn

Các hình ảnh sẽ được cấp phép cho khách hàng sử dụng vào hoạt động truyền thông trên các ấn phẩm, website, mạng xã hội hay các kênh tiếp thị, truyền thông khác.

Giá trên chưa bao gồm thuế, chi phí sản xuất (ví dụ: trợ lí, thuê thiết bị, đi lại, ăn ở ngoài nội thành Hà Nội) và các chi phí phát sinh (nếu có).

Nếu quý khách đã có kế hoạch hoặc dự trù kinh phí cho việc chụp ảnh công ty, tổ chức của mình, xin vui lòng cho biết để TIME Studio có thể tư vấn và cung cấp báo giá riêng.

Bạn cần tiếp thị bằng hình ảnh của chính doanh nghiệp mình?

Menu