Chân dung nghề nghiệp / Corporate Portraits

“Ghi điểm từ cái nhìn đầu tiên”

Chân dung nghề nghiệp (corporate headshot, business portraits) không đơn thuần là một sự miêu tả ngoại hình mà, quan trọng hơn, nó thể hiện tinh thần, phong thái của cá nhân cũng như tổ chức mà người đó đại diện.

Chân dung nghề nghiệp không chỉ có chân dung doanh nhân mà bất kì lĩnh vực nghề nghiệp nào cũng cần đến với phạm vi sử dụng rộng rãi và đa dạng. Có thể nêu một số trường hợp điển hình như sau: Báo cáo thường niên; ảnh đại diện (avatar) trang mạng xã hội (Facebook, LinkedIn,…); CV, hồ sơ sáng tạo; Tài liệu, ấn phẩm truyền thông, quảng cáo; Thông cáo báo chí; Bài viết, bài phỏng vấn; Trang tác giả;…

Không giới hạn

Các gói chân dung nghề nghiệp của TIME Studio đều không giới hạn số kiểu chụp. Người chụp chỉ dừng lại khi hết giờ hoặc khách hàng đã thấy ưng ý. Trong buổi chụp, khách hàng sẽ được xem ngay ảnh vừa chụp và có thể kịp thời điều chỉnh để có bức ảnh đẹp nhất. Ngoài ra, khách hàng sẽ được hướng dẫn tạo dáng, thay đổi trang phục và chụp với nhiều phông nền (nếu ở studio) hoặc bối cảnh (nếu ngoài studio) trong điều kiện thời gian cho phép.

Tự nhiên và chân thực

TIME Studio sẽ chỉnh sửa ảnh tự nhiên và chân thực nhưng vẫn đảm bảo hiệu quả thẩm mĩ cao nhất.  Ngoài ra, TIME Studio sẽ giúp khách hàng định dạng, cắt cúp ảnh theo các tỉ lệ và/hoặc thay đổi kích thước, độ phân giải của ảnh nhằm tối ưu cho từng mục đích sử dụng.

Phục vụ tận nơi

Nếu không có thời gian đến studio hoặc công ty muốn chụp cho nhiều người trong giờ làm, khách hàng có thể yêu cầu được chụp tại văn phòng hoặc bất kì địa điểm nào phù hợp. Chỉ cần một khoảng trống cỡ 3x4m, chúng tôi đã có thể lắp đặt được một studio di động với đầy đủ thiết bị như chính tại TIME Studio.

Báo giá chân dung nghề nghiệp

Chi phí cho mỗi hợp đồng sẽ tuỳ thuộc vào yêu cầu và mục đích sử dụng cụ thể. Tuy nhiên, để khách hàng dễ định vị, TIME Studio tạm đề xuất mức giá khởi điểm dành cho cá nhân bao gồm chi phí sáng tạo và chi phí cho quyền sử dụng cơ bản.

Cá nhân

  • Cơ bản – từ 350.000đ
    01 – 02 trang phục tự chuẩn bị, 01 ảnh đã xử lí hậu kì tiêu chuẩn.
  • Nâng cao – từ 950.000đ
    02 – 03 trang phục tự chuẩn bị, 03 ảnh đã xử lí hậu kì tiêu chuẩn.
  • Thương hiệu cá nhân – từ 3.000.000đ
    Không giới hạn thay trang phục tự chuẩn bị, 05 ảnh đã chỉnh sửa cao cấp và tất cả các ảnh đã chụp.

Chi phí mua thêm ảnh ngoài gói là từ 300.000đ/ảnh đã xử lí hậu kì tiêu chuẩn.

Thời lượng thông thường cho mỗi gói lần lượt là 15 phút, 45 phút và 120 phút.

Nhóm

Chụp tại TIME Studio (tối đa 5 người một lượt) hoặc địa điểm tự chọn, dịch vụ áp dụng cho mỗi người tương tự với gói Cơ bản.

Chỉnh sửa

Mỗi gói đều có từ 01 ảnh được xử lí hậu kì tiêu chuẩn, nếu khách hàng cần chỉnh sửa cao cấp, chi phí là từ 150.000đ/ảnh. Tìm hiểu thêm về việc xử lí hậu kì và chỉnh sửa tại TIME Studio.


Mức giá trên chưa gồm thuế, chi phí đi lại, chi phí lắp đặt (nếu chụp tại địa điểm ngoài TIME Studio) và các chi phí phát sinh khác.

Để biết mức giá thực tế, xin vui lòng liên hệ với TIME Studio để được tư vấn và báo giá riêng.

Câu hỏi thường gặp

Tôi sẽ được chụp ảnh ở đâu?
Tôi đặt lịch chụp bằng cách nào?
Tôi nên mặc gì?
Làm tóc và trang điểm thì sao?
Sau bao lâu thì có ảnh?
TIME Studio sẽ chỉnh sửa ảnh như thế nào?
Bản quyền và quyền sử dụng?
Tôi sẽ được chụp ảnh ở đâu?

Các gói chụp cá nhân thường sẽ được chụp tại TIME Studio ở phố Nguyễn Phúc Lai – Đống Đa – Hà Nội. Ngoài ra, chúng tôi luôn sẵn sàng chụp tại địa điểm mà khách hàng yêu cầu với chi phí hợp lí và tiết kiệm.

Tôi đặt lịch chụp bằng cách nào?

Bạn có thể điền mẫu đăng kí chụp ở trang này hoặc gọi điện (0902194683) để hẹn chụp.

Bạn nên đặt trước từ 2 đến 7 ngày. Nhưng nếu vội thì bạn có thể đặt lịch sớm hơn.

Sau khi nhận được yêu cầu, TIME Studio sẽ liên lạc sớm nhất có thể để xác nhận về thời gian, địa điểm và nội dung chụp.

Hiện tại thì TIME Studio chưa yêu cầu khách hàng phải đặt cọc hoặc thanh toán trước.

Tôi nên mặc gì?

Trước tiên, bạn phải tự chuẩn bị trang phục.

Bạn nên chuẩn bị nhiều phương án để trước khi chụp hai bên sẽ trao đổi và lựa chọn. Tuy nhiên, bạn cũng cần lưu ý những điểm sau:

Luôn mang trang phục phù hợp với phong cách và cá tính của bạn. Ngoài ra, tuỳ theo mục đích sử dụng ảnh, trang phục có thể là trang trọng hoặc giản dị nhưng nên lịch sự, không diêm dúa hoặc quá lỗi mốt.

Hạn chế mặc áo ngoài màu đen hoặc trắng vì sẽ rất bị dễ mất chi tiết khi chụp.

Tránh xa các trang phục có nhiều hoạ tiết mạnh hoặc chi tiết gây mất tập trung. Một màu là lựa chọn tốt nhất. Và sẽ hoàn hảo nếu bạn màu sắc trang phục phù hợp với màu da của mình.

Đảm bảo trang phục không bị nhàu, ố vì lên ảnh trông còn rõ hơn ở ngoài.

Quần jeans xanh chụp kiểu gì cũng đẹp, trừ khi bị nhăn nhúm hoặc rách. Tất nhiên, là với ảnh chân dung nghề nghiệp thì phần dưới ít khi được chụp, nhưng nếu có quần đẹp thì tội gì không tranh thủ chụp thêm.

Đảm bảo là bạn thấy thoải mái với trang phục của mình. Tránh xa đồ quá bó hoặc khiến bạn không tự tin.

Hãy nghỉ ngơi và uống nhiều nước vào ngày trước hôm chụp, sẽ rất tốt cho mắt và làn da của bạn.

Nên cân nhắc khi chọn đeo trang sức hoặc phụ kiện. Vì đôi khi người xem ảnh lại quá chú ý vào những món đồ thay vì nhân vật chính là bạn.

Làm tóc và trang điểm thì sao?

Làm tóc và trang điểm không nằm trong chi phí chụp ảnh.

Nam giới có thể tự tin đến chụp mà không cần trang điểm. Tuy nhiên nếu da mặt quá nhờn thì khi chụp sẽ bị loá, bạn nên dùng nước rửa mặt hoặc sử dụng phấn nền để hạn chế tình trạng này. Nếu cần cắt tóc thì bạn nên cắt trước vài ngày để tóc mọc tự nhiên.

Với phụ nữ, chúng tôi luôn khuyến cáo sử dụng trang điểm chuyên nghiệp. Ngay cả khi bạn tự trang điểm hàng ngày thì cũng nên cân nhắc thuê người trang điểm chuyên nghiệp. Họ biết cần phải làm gì để bạn trông đẹp nhất trước ống kính.

Bạn có thể đưa người trang điểm tới TIME Studio để làm tóc và trang điểm cho bạn trước khi chụp, chỉ cần báo trước để chúng tôi sắp xếp cho phù hợp.

Sau bao lâu thì có ảnh?

Nếu thời gian cho phép, khách hàng có thể chọn và nhận ảnh ngay sau khi chụp.

Đối với gói Thương hiệu cá nhân hoặc chụp ảnh cho nhiều người, TIME Studio cần từ một đến ba ngày để chọn lọc và chuẩn bị ảnh để khách hàng tải về qua mạng. Nếu khách hàng muốn chỉnh sửa thêm (ngoài gói) thì chúng tôi sẽ gửi lại ảnh đã sửa sau tối đa hai ngày kể từ khi nhận được yêu cầu. Trong trường hợp cần có ảnh sớm hơn, vui lòng báo trước để chúng tôi thu xếp.

TIME Studio sẽ chỉnh sửa ảnh như thế nào?

TIME Studio luôn hướng tới việc chỉnh sửa ảnh tự nhiên và chân thực nhưng vẫn đảm bảo hiệu quả thẩm mĩ cao nhất. Hình ảnh trong các gói và ảnh mua thêm sẽ được xử lí hậu kì tiêu chuẩn: điều chỉnh ánh sáng, màu, sắc độ.

Nếu cần, khách hàng có thể yêu cầu thêm dịch vụ chỉnh sửa cao cấp: ngoài việc xử lí hậu kì tiêu chuẩn sẽ các bước làm đẹp da, xoá mụn; làm sáng mắt; thêm bớt chi tiết nhỏ liên quan đến tóc; thay phông nền.

Tìm hiểu thêm về việc xử lí hậu kì và chỉnh sửa tại TIME Studio.

Bản quyền và quyền sử dụng?

TIME Studio sở hữu bản quyền các hình ảnh đã chụp. Khách hàng được quyền sử dụng ảnh vào các hoạt động của cá nhân và phi thương mại, trừ trường hợp có thoả thuận khác bằng văn bản.

Khách hàng luôn có những thắc mắc cần giải đáp trước mỗi buổi chụp. Chúng tôi luôn cố gắng trả lời trước những vấn đề có thể được quan tâm nhưng cũng không dễ gì để bao quát hết được.

Nếu còn có vấn đề chưa được trả lời hoặc cần biết thêm, xin vui lòng gọi điện/nhắn tin tới số 0902 194 683 hoặc gửi email tới long@timestudio.vn.

Đăng kí chụp

TIME Studio sẽ liên hệ lại ngay khi nhận được yêu cầu.

Họ tên

Thông tin liên hệ

Nội dung yêu cầu
Thời gian, địa điểm, gói chụp, ý tưởng hoặc thông tin khác

Bằng việc gửi đi thông tin này, quý vị xác nhận là đã xem và đồng ý với Chính sách riêng tư của chúng tôi.

Bạn cần một bức ảnh thật sự đại diện cho mình?

Menu