Chụp ảnh Sự kiện

“Trân trọng từng khoảnh khắc”

Với kinh nghiệm nhiều năm chụp ảnh sự kiện và ảnh tư liệu, TIME Studio hiểu rõ giá trị và tầm quan trọng của từng khoảnh khắc mà người tổ chức chương trình đã nỗ lực tạo dựng. Dù là hội nghị cấp cao, hội thảo quốc tế hay hoạt động thương mại, truyền thông, biểu diễn,… TIME Studio đều có đủ năng lực con người và thiết bị để cung cấp những hình ảnh đáng giá cho khách hàng.

Official visit of the Prime Minister of the Kingdom of the Netherlands H.E. Mr. Mark Rutte to Vietnam. Hanoi, April 9, 2019.

Bức ảnh biết kể chuyện

Đó không chỉ là yêu cầu của khách hàng mà trước tiên là tiêu chuẩn mà bản thân tôi tự đặt ra. Qua những bức ảnh này, người xem có thể biết sự kiện được tổ chức ở đâu, ai đã tham dự, những gì đã xảy ra và cả những cảm xúc có được nếu có mặt ở đó.

Giao ảnh nhanh

Thời gian trả ảnh sự kiện của chúng tôi thường là trong vòng 12 giờ. Tuy nhiên, với tốc độ xuất bản của báo điện tử và đặc biệt là sự nóng bỏng của mạng xã hội, việc phải có ảnh ngay khi sự kiện kết thúc là một đòi hỏi tất yếu. Thậm chí, một số khách hàng yêu cầu phải có ảnh ngay khi sự kiện đang diễn ra. Nhờ có sự chuẩn bị và thiết bị hỗ trợ hiện đại, TIME Studio luôn sẵn sàng và đáp ứng tốt những yêu cầu này.

Thomas Friedman: "Average is Officially Over"
Coca-Cola ra mắt bộ sản phẩm Nutriboost mới

Kinh nghiệm và Đáng tin cậy

Đến sớm – về muộn; tìm hiểu trước về chương trình và địa điểm; luôn có thiết bị dự phòng. Đó là một số nguyên tắc căn bản để một người chụp ảnh sự kiện tạo dựng được sự an tâm cho khách hàng và chính bản thân mình. Đặc biệt, có mối quan hệ tốt với các phóng viên ảnh thì những sức ép và rủi ro khi tác nghiệp ở các sự kiện lớn sẽ được hạn chế tới mức thấp nhất. Những điều đó cùng với hơn 10 năm kinh nghiệm giúp tôi đủ tự tin khi nhận trách nhiệm mà khách hàng giao cho.

Báo giá chụp ảnh sự kiện

TIME Studio tính chi phí chụp ảnh sự kiện dựa theo thời gian làm việc (ví dụ: nửa ngày, một ngày) và theo yêu cầu cụ thể của khách hàng liên quan đến quyền sử dụng, xử lí hậu kì và các chi phí sản xuất khác (đi lại, lưu trú, thuê thiết bị,…).

Ngoài ra, TIME Studio còn có dịch vụ bổ sung khác như: cung cấp ảnh ngay giữa buổi chụp, bàn giao ảnh đã chỉnh sửa ngay trong ngày, lưu trữ và chia sẻ trực tuyến, in ấn.

Nếu quý khách đã có dự trù kinh phí, xin vui lòng cho biết để TIME Studio có thể tư vấn và cung cấp báo giá riêng.

Bạn không thể tiếp tục để những khoảnh khắc quan trọng cứ thế biến mất?

Menu